Sun Property làm bùng nổ Công viên Châu Á trong lễ ra quân Sunneva Island

Công viên Châu Á

Sun Property làm bùng nổ Công viên Châu Á, Đà Nẵng Tối 5/6. Với “Lễ ra quân Sunneva Island – Ánh dương ngày mới”.

2000 chuyên viên kinh doanh thuộc 16 đại lý chiến lược của Sun Property – thương hiệu bất động sản cao cấp của Sun Group cùng quy tụ về đây, mang theo nhiệt huyết, nguồn năng lượng mới căng tràn đối với dự án khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp đầu tiên tại thành phố đáng sống.

Sun Property chính thức có mặt tại Đà Nẵng

Quảng trường Vòng quay Sun Wheel – Công viên Châu Á đã trở thành sân khấu của một “đại tiệc” được tạo nên bởi sự hòa quyện âm nhạc, vũ điệu, ánh sáng cùng nhiệt huyết bùng cháy của 2000 chuyên viên kinh doanh.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn ánh sáng mãn nhãn với công nghệ Lighting Show, tiếp đến là những vũ điệu carnaval nóng bỏng cuồng say do đoàn vũ công đẳng cấp của Sun World Ba Na Hills thể hiện, và rất nhiều tiết mục trình diễn ấn tượng… Tất cả cùng tạo nên bầu không khí sôi động với nguồn năng lượng mới bùng nổ, chào đón Sun Property chính thức có mặt tại Đà Nẵng, ghi dấu mốc với dự án đẳng cấp đầu tiên: Sunneva Island.

Sun Property ra mắt Sunneva Island

Sun Property ra mắt Sunneva Island

Sun Property là chân kiềng thứ 3 trong hệ sinh thái 3S lừng lẫy của Sun Group, bên cạnh Sun World (lĩnh thực vui chơi giải trí), Sun Hospitality (lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng). Tại Đà Nẵng, sự có mặt của Sun World, Sun Hospitality suốt 15 năm qua đã kiến tạo nên những kỳ tích cho thành phố: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Sun World Ba Na Hills với Cầu Vàng, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Công viên Châu Á…

Sự hiện diện của Sun Property đã hoàn thiện hệ sinh thái 3S của Sun Group tại Đà thành, bổ sung thêm mảnh ghép bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng vốn đã thành công vang dội ở nhiều vùng đất.

Món quà đầu tiên chúng tôi mang đến Đà Nẵng là Sunneva Island. Tất cả những dự án mà Sun Property đã kiến tạo trong suốt thời gian qua tại Phú Quốc, Quảng Ninh, Thanh Hóa…, chúng tôi đều khẳng định giá trị cốt lõi Chất lượng – Đẳng cấp – Khác biệt. Sun Group với sứ mệnh làm đẹp những vùng đất, và sứ mệnh riêng của Sun Property là thăng hoa giá trị sống, chúng tôi kỳ vọng sẽ viết nên trang mới cho bất động sản cao cấp Đà Nẵng, khẳng định vị thế của thành phố đáng sống nhất Việt Nam”, bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh – Tổng Giám đốc Sun Property khẳng định.

Sun Property ra mắt Sunneva Island Đà Nẵng

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh kỳ vọng Sun Property sẽ viết nên trang mới cho bất động sản cao cấp Đà Nẵng.

Sun Property Viết trang mới cho bất động sản cao cấp Đà Nẵng

Tại sự kiện, 2000 chuyên viên kinh doanh chăm chú lắng nghe phần thuyết trình lôi cuốn của bà Mai Thị Hồng Quyên, Giám đốc Kinh doanh Sun Property về sức hút khó cưỡng của Đà Nẵng – nơi sở hữu 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi được gọi là thành phố của những cây cầu, đô thị trẻ đầy năng động, hấp dẫn với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng…

Không thể phủ nhận, Đà Nẵng là nơi đáng đến để du lịch, trải nghiệm, đáng sống và đáng sở hữu tài sản. “3 lý do phải sở hữu tài sản tại Đà Nẵng, đó là: thành phố đáng sống nhất Việt Nam, top 5 nền kinh tế lớn nhất Việt Nam, tài sản luôn gia tăng giá trị do có nhiều cơ hội khai thác như làm second home, dễ dàng đưa vào cho thuê, vận hành, phục vụ kinh tế du lịch, thương mại…”, bà Mai Thị Hồng Quyên nhấn mạnh.

Sun Property ra mắt Sunneva Island Đà Nẵng 1

Bà Mai Thị Hồng Quyên trình bày về động lực phát triển và cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng.

Các chuyên viên kinh doanh đều đồng tình với nhận định, mặc dù đã phát triển vượt bậc về hạ tầng, song hiện Đà Nẵng vẫn đang thiếu “mảnh ghép” khu đô thị thượng lưu với những bất động sản chất lượng cao, xứng tầm thành phố đáng sống, góp phần tạo sức hút mạnh mẽ đối với giới tinh hoa cả nước, đội ngũ chuyên gia, nguồn nhân lực chất lượng cao trên toàn cầu đến Đà Nẵng an cư, làm việc lâu dài.

Theo xu hướng phát triển đô thị trên thế giới, những khu vực ven các dòng sông luôn được kiến tạo không gian sống đẳng cấp, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, ưu tú, định vị đẳng cấp sống vượt trội.

Tại Đà Nẵng, trong bối cảnh thành phố đang ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ, không gian sống bên những dòng sông, Sunneva Island với vị trí đắc địa trên đảo Đồng Nò – Hòa Quý, được bao bọc bởi 3 dòng sông hứa hẹn tạo nên không gian sống xứng tầm, thiết lập chuẩn mực sống thượng lưu mới. Từ đó góp phần hoàn thiện định nghĩa về “thành phố đáng sống”.

Sun Property ra mắt Sunneva Island Đà Nẵng 2

Chuyên gia Nguyễn Hữu Sử phân tích các yếu tố thuận phong thủy của dự án Sunneva Island.

Cũng tại sự kiện, nhà nghiên cứu kiến trúc, văn hóa nghệ thuật Phật giáo, Tôn giáo Châu Á Nguyễn Hữu Sử đã chia sẻ góc nhìn phong thủy đối với dự án. “Sunneva Island sở hữu địa thế rất đẹp, hướng núi, trông sông, là nơi giao nhau giữa 3 dòng sông. Nhờ vào dòng chảy của các dòng sông này, Sunneva Island có được sự cân bằng hài hoà bởi một bên động một bên tĩnh, một bên hợp một bên khai rất phù hợp để sinh sống cư trú lâu dài, mang lại vượng khí cho gia chủ”, vị chuyên gia khẳng định.

Ngay sau đó, đội ngũ chuyên viên kinh doanh được nghe đầy đủ thông tin chi tiết về dự án, đồng thời cùng tham gia minigame vô cùng hấp dẫn với nhiều phần quà đáng giá dành tặng các chuyên viên xuất sắc nhất. Nguồn năng lượng mãnh liệt của “Ánh dương ngày mới” lan tỏa và tạo dư âm xuyên suốt sự kiện, khẳng định quyết tâm chinh phục đỉnh cao mới, chung tay viết nên trang mới cho bất động sản cao cấp Đà Nẵng.

Sun Property ra mắt Sunneva Island Đà Nẵng 3

Sự hiện diện của các đại lý phân phối chính thức từ Sun Property

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện ra quân dự án Sunneva Island, các chuyên viên kinh doanh còn được tham quan, trải nghiệm các công trình, dự án của Sun Group tại Đà Nẵng, từ đó có cái nhìn tổng quan nhất về hệ sinh thái 3S đẳng cấp của Sun Group tại đây.

Cũng tại sự kiện, Sun Property đã ký kết hợp tác với Southern Land – Đại lý phân phối chính thức dự án Sunneva Island. 

Southern Land phân phối chính thức Sunneva Island

Southern Land – Đơn vị phân phối chính thức Sunneva Island từ Sun Property

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.