Tiến độ Hoian d’Or: Tốc lực hoàn thiện thô 202 căn shophouse

Tien-do-hoian-dor-T1-2022(12)

Không phụ sự mong mỏi của các nhà đầu tư, phân khu shophouse Maison de Ville tại dự án Hoian d’or sắp sửa cán đích vượt tiến độ, hứa hẹn sớm được đưa vào khai thác.

Dự án Hoian d’Or đẩy nhanh tiến độ cận tết

Những ngày giáp tết Nguyên đán, không khí thi công tại dự án Hoian d’Or vẫn diễn ra khẩn trương với độ tập trung cao. Đến thời điểm hiện tại, 202 căn shophouse thuộc phân khu Maison de Ville đã hoàn thiện thô tới 90%. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và các công trình khác như đường nội khu, bể nước ngầm,… cũng đang trong quá trình xây dựng tốc lực.

Cổng chính Hoian d’Or được hoàn thiện theo đúng tinh thần “Hội An vàng son” với màu vàng tươi và vàng kim đặc trưng cho yếu tố D’OR trong tên dự án. Theo đại diện chủ đầu tư, công trình này mang ý nghĩa biểu tượng cho cánh cổng dẫn lối vào một không gian mơ ước, nơi nuôi dưỡng cảm xúc và làm đầy trải nghiệm cho du khách tới Hội An.

Tien-do-hoian-dor-T1-2022(12)
Cổng dự án sang trọng và bề thế
Hai căn nhà mẫu loại diện tích 8,6x14m và 6,7x14m đã sơn mặt ngoài và lắp cửa kính, chuẩn bị ra mắt ngay sau dịp tết Nguyên đán 2022. Hai căn shophouse này sẽ được hoàn thiện thành mô hình kinh doanh sinh lời “kép” với tầng 1 lần lượt là quán café và cửa hàng lụa, tầng 2-3 khai thác Homestay.
Tien-do-hoian-dor-T1-2022(16)
Hai căn nhà mẫu Maison de Ville dự kiến sẽ được hoàn thiện trước tết

Ông Vũ Văn Thành, Tổng giám đốc Công ty TNHH Du lịch sinh thái Cồn Bắp, đại diện chủ đầu tư cho biết: “Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng các nhà đầu tư đã “chọn mặt gửi vàng” tại Hoian d’Or đều rất nóng lòng muốn nhận nhà để đi vào khai thác kinh doanh sớm, đón đầu làn sóng du lịch Hội An thời kỳ mới.

Bằng tất cả tiềm lực, năng lực của chủ đầu tư và các đơn vị phối hợp, chúng tôi hiện đang gấp rút thi công ngày đêm với công nghệ hiện đại nhất và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để bàn giao các căn shophouse đúng tiến độ cam kết tới khách hàng”.

Tầm nhìn xa trong quy hoạch và kiến trúc tại dự án Hoian d’or

Là quần thể nghỉ dưỡng văn hóa – sinh thái và chăm sóc sức khoẻ có vị trí gần phố cổ nhất (cách khoảng 800m), Hoian d’Or không chỉ làm đúng mà còn làm tốt trong việc bảo tồn, kế thừa và phát huy những giá trị văn hóa vật thể ngàn đời cùng hình thái thiên nhiên vốn có của phố Hội.

Tổng thể toàn khu Hoian d’Or được cấu thành từ ba phân khu, lấy cảm hứng từ những tên gọi quen thuộc trong tâm thức của người Việt: Làng (Village) tương ứng với khu nghỉ dưỡng an nhiên, tận hưởng cùng không gian văn hóa và làng nghề đặc sắc; Phố (Town) là phân khu shophouse Maison de Ville với những tuyến phố mua sắm, quảng trường cộng hưởng, sân khấu bến thuyền sôi động suốt ngày đêm; Vườn (Garden) là những mảng xanh đắt giá hướng đến yếu tố sinh thái, đem đến trải nghiệm nông nghiệp lý thú và dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện từ dược liệu quý.

mat-bang-tong-the-hoian-dor
Hoian d’Or được quy hoạch hài hòa với thiên nhiên và tinh thần của phố Hội

Theo Thanhnien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.